Liên hệ thuê căn hộ CT2 Nghĩa Đô

Liên hệ thuê căn hộ CT2 Nghĩa Đô

Bạn có muốn làm chủ khu căn Hộ CT2A Nghĩa Đô

Đây là một công trình hiện đại, tiện nghi được mọi người thuê để làm nhà ở và văn phòng làm việc. Với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội, tòa nhà đã đáp ứng những điều kiện mà quý khách hàng cần như về vị trí địa lí: đó là nằm trên các trục đường chính của những con đường lớn Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân, vành đai 2, vành đai 3…do đó việc giao thông đi lại dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Những căn hộ ở chung cư CT2A Nghĩa Đô được thiết kế đầy đủ và lắp ráp nhiều trang thiết bị hiện đại để khách hàng chỉ cần dọn đến ở ngay như điện, điều hòa, bếp, bình nóng lạnh…

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết nào thì hãy cùng những chuyên gia của Kim Ngân Land đến đây tìm hiểu về giá cả và bàn bạc về hướng, nội thất của căn nhà.

thue-can-ho-ct2-nghia-do-kim-ngan-land


Với việc đặt cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Kim Ngân Land hi vọng mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn nhất về nhà ở, bởi chúng tôi có tới hơn 300 căn hộ chung cư trong tầm tay do các chủ căn hộ kí gửi và phó thác.

Mặt khác với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê căn hộ chung cư trung và cao cấp, Kim Ngân land CAM KẾT không thu bất cứ khoản phí nào từ quý khách hàng, trái lại, chúng tôi cùng với các chuyên gia về nhà ở sẽ thương thuyết với chủ nhà để các bạn và gia đình có mức thuê nhà giá rẻ và hợp lí nhất.

Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ tới Kim Ngân Land theo địa chỉ sau: 

12A04 – Tòa nhà 17T8 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội.

Hoặc nếu muốn trao đổi để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua Hotline, các nhân viên vô cùng thân thiện tại đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và lý thú, đồng thời có thể giải đáp thắc mắc cho các bạn một cách sâu sắc nhất:

Ms Thu Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0983 999 378

Ms Yến - 0943 834 222


Chúc các bạn tìm được căn hộ trong mơ của mình tại Kim Ngân Land !