Thuê căn hộ CT2 Nghĩa Đô 2 phòng ngủ

Thuê căn hộ CT2 Nghĩa Đô 2 phòng ngủ

Bạn và gia đình đang cần tìm gấp một căn hộ để ở, một căn hộ sang trọng, đầy đủ tiện nghi mà giá cả lại hợp với túi tiền. Những căn hộ tại chung cư CT2 Nghĩa Đô sẽ giúp bạn đáp ứng được điều đó.

Kim Ngân Land đã làm việc với hơn 50 chủ cho thuê căn hộ CT2 Nghĩa Đô, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

thue-can-ho-ct2-nghia-do-2-phong-nguCăn hộ thứ nhất với diện tích 115m2, có khuôn viên thoáng mát và yên tĩnh, giá cho thuê từ 9-10 triệu đồng/tháng

Căn hộ thứ hai với diện tích 95m2, giá cho thuê từ 8-9 triệu đồng/tháng.

Căn hộ thứ ba với diện tích 132m2, có đủ đồ, giá cho thuê từ 14-16 triệu đồng/tháng.

Ngoài 3 căn hộ trên thì chung cư CT2 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt còn có những căn hộ khác đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Và dưới đây là những lý do mà bạn và gia đình nên chọn căn hộ tại chung cư ct2 nghĩa đô để ở:

Tổng quan về chung cư


Khu căn hộ CT2 Nghĩa Đô cho thuê là tòa nhà chung cư và văn phòng được xây dựng trên diện tích 1.300m2 với chiều cao của nó là 19 tầng do công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư.

Tòa nhà nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng hiện đại giáp với khu đô thị Tây hồ Tây và các tuyến đường chính như đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân, đường vành đai 2, vành đai 3,…

thue-chung-cu-ct2-nghia-do

Lý do bạn nên sống tại chung cư CT2 Nghĩa Đô


Với thiết kế vô cùng độc đáo và hiện đại, lại nằm trong khu đô thị đang phát triển, tòa nhà không chỉ là một trong những điểm văn phòng thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp trong việc giao dịch, thương mại mà còn là nơi có hạ tầng xã hội vô cùng phát triển.

Mạng lưới giao thông nơi đây cũng rất thuận tiện cho việc đi lại, không bị tắc đường, có nhiều tuyến đường rộng từ 21m - 45m và có hàng chục tuyến xe buýt công cộng đi qua khu đô thị tạo thành một mạng lưới giao thông liên hoàn.

Không những thế, chung cư CT2 Nghĩa Đô được thiết kế độc đáo nhằm tạo bề mặt tiếp xúc ánh sáng tự nhiên tối đa cho mỗi căn hộ. Khu chung cư còn được xây dựng gần với các trung tâm thương mại lớn, các trường học, bệnh viện, khu vui chơi,…giúp cho cuộc sống của bạn trở nên năng động và tiện lợi hơn.

cho-thue-chung-cu-ct2-nghia-do

0936.31.0936 - 0949.736.111

Kim Ngân Land - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội.