Thuê căn hộ CT2 Nghĩa Đô không đồ

Thuê căn hộ CT2 Nghĩa Đô không đồ


Một căn hộ được xây dựng vô cùng tiện nghi, một căn hộ với một khuôn viên vô cùng thông thoáng điều này đã kích thích cho biết bao khách hàng tìm đến Kim Ngân Land để được tư vấn và chúng tôi đã đưa bạn đến thuê căn hộ chung cư CT2 Nghĩa Đô.

Những điểm mạnh ở CT2 Nghĩa Đô


Đây là một công trình hiện đại, tiện nghi được mọi người thuê để làm nhà ở và văn phòng làm việc. Với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội, tòa nhà đã đáp ứng những điều kiện mà quý khách hàng cần như về vị trí địa lí: đó là nằm trên các trục đường chính của những con đường lớn Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân, vành đai 2, vành đai 3…do đó việc giao thông đi lại dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.thue-can-ho-ct2-nghia-do-khong-do


Với diện tích xây dựng là 1.300 m2, có tất cả là 19 tầng, có khoảng 130 căn hộ, với những thiết kế hiện đại, có cả căn hộ chung cư không đồ và có cả những căn hộ đã có những trang thiết bị tiện nghi. 

Tầng 1 và tầng 2 ưu tiên cho siêu thị và các showroom, văn phòng hoạt động. 

Bắt đầu từ tầng 3 đến 19 là dành cho các căn hộ để ở.

Những căn hộ chung cư CT2 Nghĩa Đô


Hiện đang rao thuê căn hộ có diện tích 173m2, với thiết kế 3 phòng ngủ có mức giá thuê là 12 triệu/tháng.

Ngoài ra còn có 1 số căn hộ CT2 Nghĩa Đô 2 phòng ngủ có diện tích 115 m2, với thiết kế 2 phòng ngủ có mức giá cho thuê dao động từ 8.5 - 9 triệu/tháng.

Một mức giá thuê nhà vô cùng ưu đãi và có sự hỗ trợ của công ty Bất động sản Kim Ngân thì việc thuê căn hộ 
CT2 Nghĩa Đô không đồ 3 phòng ngủ  vô cùng đơn giản.

thue-can-ho-ct2-nghia-do-khong-do


Lí do bạn tìm đến Kim Ngân Land


Chính những giá trị mà Kim Ngân mang đến cho quý khách hàng và uy tín của hơn 3 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực kinh doanh căn hộ chung cư, Kim Ngân tự hào đã giúp cho nhiều doanh nghiệp, gia đình tìm được các văn phòng và căn hộ ưng ý.

Do đó nếu có thắc mắc gì về vấn đề xem xét căn hộ, giá cả và hướng nhà thì bạn có thể liên hệ qua hotline để được hỗ trợ 24/7 nhé:


thue-chung-cu-ct2-du-do


Ms Thu Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0949 736 111

Ms Yến - 0943 804 222

Hãy mở lòng với Kim Ngân Land để chúng tôi thêm hiểu bạn đang cần gì?