Thuê chung cư CT2A Nghĩa Đô chính chủ

Thuê chung cư CT2A Nghĩa Đô chính chủ

Chung cư CT2A Nghĩa Đô, địa điểm sống lý tưởng

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế và cơ sở kỹ thuật hiện đại, hiện tại Kim Ngân đang nắm giữ rất nhiều căn hộ cần cho thuê chung cư CT2A Nghĩa Đô. Nếu bạn đang lựa chọn nơi sống cho gia đình mình thì chung cư CT2A Nghĩa Đô quả thật là một địa điểm vô cùng lý tưởng.

thue-can-ho-ct2-nghia-do-chinh-chu


Địa thế đẹp, không gian hấp dẫn


Chung cư CT2A Nghĩa Đô cho thuê
nằm trong quần thể Khu đô thị Nghĩa Đô bên cạnh là tòa chung cư của Nam Cường, tòa nhà của Tổng Cục V, đối diện với tòa nhà Bộ Công An.

Nếu thuê chung cư CT2A Nghĩa Đô chính chủ, chắc chắn căn hộ của bạn sẽ nằm trên trục đường huyết mạch của Hà Nội đó là đường Hoàng Quốc Việt kết nối với những khu dân cư, khu đô thị và khu hành chính của Hà Nội như đô thị Nam Thăng Long, khu đô thị Mỹ Đình, bệnh viện lớn cùng các trường đại học lớn.

Với vị trí đẹp như mơ của chung cư CT2A Nghĩa Đô thì hẳn là không có lý do gì để bạn từ chối việc tìm kiếm một căn hộ để thuê căn hộ CT2A Nghĩa Đô chính chủ.

Điều đáng quan tâm đó là nếu đứng trên tầng cao của tòa chung cư CT2A Nghĩa Đô, bạn và gia đình có thể thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp Hà Nội nhất là khung cảnh Hồ Tây.

Với mức giá cho thuê chung cư CT2A Nghĩa Đô chỉ dao động từ 8 đến 15 triệu/căn, chúng tôi nghĩ đây là mức giá phù hợp với túi tiền của gia đình bạn nhất là các gia đình trẻ.


Vô vàn tiện ích xung quanh chung cư CT2A Nghĩa Đô


Tòa nhà chung cư CT2A Nghĩa Đô có khoảng gần 300 căn hộ để bạn và gia đình có thể thỏa sức lựa chọn theo mong muốn của mình. Nếu thuê chung cư CT2A Nghĩa Đô với căn hộ khoảng 75m2 thì gia đình bạn có thể ghép hai căn nhỏ thành một căn lớn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục liên quan đến thuê và dịch vụ cần biết khi sinh sống tại tòa nhà.

Chung cư CT2A Nghĩa Đô được xây dựng trên sự đồng nhất về chất lượng và thiết kế kiến trúc của các chung cư cao cấp khu đô thị Nghĩa Đô. Nét độc đáo các căn hộ thuộc dự án CT2B Nghĩa Đô là kiến trúc hiện đại mang phong cách châu Âu, với tường ngoài ốp gạch thẻ, sảnh ốp đá và những ô cửa sổ sang trọng. 


thue-can-ho-ct2-nghia-do-chinh-chu

Hơn nữa, chung cư CT2A Nghĩa Đô còn nằm ở vị trí trung tâm của các dịch vụ tiện ích. Trung tâm đô thị sẽ bao gồm các trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại, dịch vụ quốc tế, khách sạn cao cấp, nhà ở, quảng trường trung tâm, trục đi bộ trung tâm, cây xanh, mặt nước… Dự kiến đến năm 2020, khu đô thị mới này hoàn thành và đây sẽ là khu vực sầm uất nhất của Thủ đô Hà Nội.

Với lợi thế nằm trong dự án lớn nói trên, Khu đô thị Nghĩa Đô không chỉ đẹp và hiện đại bằng chính kiến trúc sẵn có mà còn được cộng hưởng những tiện ích do khu đô thị mới Tây Hồ Tây mang lại.

HÃY NHANH CHÓNG LIÊN HỆ VỚI KIM NGÂN LAND 
ĐỂ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ CT2 NGHĨA ĐÔ HOÀN HẢO NHẤT !

0936.31.0936 - 0949.736.111